Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất tại World Courier

Vận chuyển hàng hải sản đông lạnh đi Đà Nẵng từ Vũng Tàu

Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại World Courier

Nhu cầu giao lưu thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam – Đức ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc mở rộng các hình thức kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu cũng tạo điều kiện cho sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng từ Việt Nam

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Đức Việt uy tín trên thị trường, World Courier  đảm bảo những điều kiện tốt nhất để đơn hàng của bạn được giao đến tay người nhận với sự an toàn tuyệt đối, cước phí rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

World Courier  có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản mọi thủ tục, rút ngắn các khâu rườm rà để quý khách hàng, các doanh nghiệp thuận tiện gửi hàng từ Đức về Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, World Courier  đã tích lũy được bề dày kiến thức trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp ship hàng từ Đức về Việt Nam hiệu quả nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại World Courier
Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại World Courier

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian vận chuyển được tính từ khi World Courier  nhận được đơn hàng tại kho của đơn vị chúng tôi ở Đức và chuyển về đến kho tại Việt Nam. Trung bình thời gian toàn hành trình sẽ từ 9-12 ngày.

Sau khi đơn hàng được chuyển về kho tại đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được khai thác lần 2 và phân loại hàng hóa, làm phiếu xuất kho, tiến hành giao phát hàng đến địa chỉ khách hàng. Khách hàng cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của World Courier  tùy theo nhu cầu và sự phù hợp.

Phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam là bao nhiêu?

 

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất tại World Courier
Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất tại World Courier

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam bao nhiêu tiền 1 kg? Giá vận chuyển từ Đức về Việt Nam như thế nào? Đây là những câu hỏi quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa Đức Việt.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của World Courier , quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng hàng đầu, sự phục vụ chuyên nghiệp cùng cước phí vô cùng phải chăng. Mức phí vận chuyển được niêm yết theo kg, bảng cước phí được gửi chi tiết và công khai đến khách hàng.

Bên cạnh đó, World Courier  còn liên tục có các chương trình ưu đãi về giá, chính sách chuyển hàng tiết kiệm, cơ chế tính giá tốt cho những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn. Để nhận tư vấn báo giá chính xác nhất, quý khách hàng gọi đến số hotline: 0902292112 đội ngũ nhân viên World Courier  sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, đối với những mặt khó vận chuyển, hàng dễ vỡ … sẽ có mức phí riêng cho từng mặt hàng cụ thể. Quý khách hàng liên hệ đến World Courier  để được báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm hàng hóa của Đức đã khẳng định được vị thế trên thị trường thế giới. Sở hữu các mặt hàng Đức là mong muốn của rất nhiều người dùng Việt Nam và nhập hàng từ Đức về Việt Nam cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chủ kinh doanh hiện nay. World Courier  hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình nhập hàng từ Đức về Việt Nam, gửi hàng từ Đức về Việt Nam với sự uy tín, đảm bảo và tiết kiệm.

Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam uy tín

Hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức của các doanh nghiệp trong nước đang không ngừng lớn mạnh, World Courier  đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất. Là đơn vị có hơn 15 năm trong ngành vận tải quốc tế, Trường Phát đã xây dựng thành công cho mình hàng trăm đại lý phủ song trên toàn cầu.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tại World Courier, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo sự ổn định lâu dài của chuỗi cung ứng hàng hoá.

+ Lô hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng, nguyên đai nguyên kiện.

+ Lô hàng được đền bù thoả đáng nếu có ván đề hỏng hóc xảy ra.

+ Cước phí ưu đãi, hấp dẫn, rẻ nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

+ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hạn chế tối đa các thiệt hại có thể xảy ra.

+ Cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ như đóng gói hàng hoá, thông quan hàng hoá nếu được yêu cầu.

+ Đa dạng phương thức vận chuyển để phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất của hàng hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *