Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Gửi thực phẩm khô đi Nhật Bản từ Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng hóa đi Philippines giá rẻ

Nhiều dịch vụ ưu đãi sẽ được báo cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Philippines bằng dịch vụ DHL, UPS, FEDEX, TNT giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm tối đa chi phí vận chuyển cho các lô hàng.

 • Tư vẫn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

Trách nhiệm gửi hàng của World Courier khi nhận chuyển hàng đi Philippines

 • Nhận hàng và giao phát hàng đúng với thông tin của khách hàng cung cấp
 • Khai báo hải quan hàng xuất ở đầu Việt Nam để hàng được xuất đi
 • Lên Invoice hàng xuất
 • Khai báo Airway bill
 • Thông báo với khách hàng được biết tình trạng hàng đã được giao phát thành công đến Philippines hay chưa. Nhân Viên của World Courier sẽ cập nhật thường xuyên lộ trình của hàng hóa đi như thế nào để khách hàng được biết và nắm rõ thông tin lộ trình.
 • Khi đơn hàng đã được giao phát thành công sẽ có nhân viên của World Courier thông báo cho khách hàng được biết bằng điện thoại hay tin nhắn văn bản.
Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Một số loại thường gửi hàng đi Philippines

 • Thực phẩm: cá khô, mực khô, đồ khô, gia vị nêm nếm, chà bông thịt, bánh có trứng, thịt,…
 • Mỹ phẩm: các loại kem chăm sóc da, kem dưỡng da, kem trộn, mĩ phẩm dạng nước và mĩ phẩm dạng sệt,…
 • Thuốc : 1 số loại thuốc, thực phẩm chức năng gửi đi Philippines
 • Chất bột: các loại bột sắn, bột nghệ, bột gừng, các thể loại bột,…
 • Chất lỏng: dầu dừa, các loại thực phẩm hay hóa chất dạng lỏng,…
 • Các mặt hàng thông thường gửi hàng đi Philippines : quần áo, vải, giày dép, túi xách,…

Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Philippines ( phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ).

Vì sao chọn World Courier để gửi hàng đi Philippines

 1. Nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên World Courier được đào tạo chuyên nghiệp, khả năng tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác, đơn hàng sẽ được xử lý ngay trong ngày.
 2. Đảm bảo: Tất cả các hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận, bốc xếp chuyên nghiệp dù là đơn hàng lẻ hay container.
 3. Tiết kiệm: Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines tiết kiệm nhất và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.
 4. Uy tín:World Courier được xây dựng trên sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines từ World Courier mất bao nhiêu thời gian?

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của World Courier bằng đường biển hay bưu điện đều sẽ tối ưu thời gian cho quý khách trong khoảng 3-4 ngày, hàng sẽ được giao tận tay người nhận.

Liên hệ chuyển hàng đi Philippines

Chúng tôi chuyên nhận “chuyển hàng đi Philippines” với giá cả cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, tư vấn từng mặt hàng, từng thời điểm chính sách nhập khẩu ở Philippines mà World Courier sẽ tư vấn cho khách hàng gửi hàng sao cho có lợi cho khách hàng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

World Courier là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực vận tải trong ngành vận tải logistics Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Philippines bằng hàng không của World Courier cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines chuyên nghiệp, đảm bảo và uy tín nhất.

Chính Sách Bảo Hiểm Hàng Hóa Và Cam Kết

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc tế, World Courier  tự tin hiện đang cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của World Courier , bạn sẽ nhận được chính sách bảo hiểm hàng hóa và cam kết của công ty.

Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Chính sách bảo hiểm

Định mức đền bù

 1. a) Cơ sở xác định giá trị hàng hóa

– Dựa trên hóa đơn có giá trị pháp lý, ghi rõ nội dung hàng hóa trên hóa đơn.

– Giá trị thấp nhất của hàng hóa được tham khảo trên 3 website bán hàng tại Việt Nam/Philippines do Vietphil247 xác minh.

 1. b) Bảo hiểm

– Không bảo hiểm

– Bảo hiểm: 5% giá trị hàng hóa

Đền bù

Định mức bồi thường tuân thủ theo quy định tại Điều 24 và Điều 25 Nghị định 47/2011/NĐ-CP và Điều 10 Nghị định 86/2014/NĐ-CP, cụ thể như sau:

– Đối với trường hợp mất, hư hại hoặc bị tráo đổi hoàn toàn (có sử dụng bảo hiểm 5%): bồi thường theo giá trị kê khai tại thời điểm gửi, tối đa bồi thường 20,000,000 đồng.

– Đối với trường hợp mất, hư hại hoặc bị tráo đổi hoàn toàn (không có sử dụng bảo hiểm): 2 lần cước ( bao gồm cước dịch vụ đã sử dụng )

Thời gian đền bù

Thời gian bồi thường thiệt hại không quá 30 ngày kể từ ngày các bên lập văn bản xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Philippines nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Cam kết

 • Chi phí rẻ, có nhiều ưu đãi:

  vận chuyển hàng đi philippines
  của World Courier  cam kết cung cấp đến quý khách hàng với chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. 
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Với quy trình làm việc nhanh chóng theo một hệ thống chuyên nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được gửi đi trong thời gian sớm nhất. 
 • Đóng gói cẩn thận, an toàn: Sau khi quý khách hàng đóng gói và gửi đến kho của công ty, nhân viên sẽ tiến hàng kiểm tra và đóng gói lại. 
 • Uy tín là phương châm hàng đầu: World Courier  luôn làm việc nhằm mục đích nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng bằng cách tạo ra dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 3 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đến nay, World Courier  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với giá thành rẻ. Đội ngũ nhân viên của công ty vẫn luôn không ngừng tiến hành cải tiến dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. 

Nếu có nhu cầu gửi đồ sang Philippines, bạn có thể đăng ký thông tin để được nhân viên của World Courier tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *