Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Những mặt hàng được phép gửi đi Châu Âu

Theo quy định của hãng TNT, bạn được phép gửi những mặt hàng sau đến các nước Châu Âu:

– Gửi thực phẩm khô, đồ ăn vặt đi Châu Âu:

Có rất nhiều người gửi bánh tráng trộn, bánh đa, bánh kẹo handmade, hoặc các đồ ăn vặt khác đều được hãng chấp nhận, với điều kiện là đầy đủ giấy tờ, thủ tục. Ngoài ra, khách có thể gửi thực phẩm khô được làm từ cá, tôm, mực, hoặc mì gói, miến, các loại bột có nhãn mác…

– Gửi hàng thông thường đi Châu Âu:

Chúng tôi gọi quần áo, giày dép, túi xách… là hàng thông thường. Bạn có thể gửi mặt hàng này đi đến các nước Châu Âu. Với điều kiện hàng chính hãng, được sản xuất và có thương hiệu là Việt Nam, không nhận gửi đồ cũ hay hàng fake.

– Gửi bưu phẩm đi Châu Âu:

Bạn có thể gửi một bức thư đến người thân bên Pháp, Đức, Áo, hoặc gửi tài liệu, và nhiều bưu phẩm khác đến các nước ở Châu Âu.

Bên cạnh đó, Quý Nam còn nhận gửi hàng cồng kềnh, mỹ phẩm, dược phẩm… và rất nhiều loại hàng hóa khác.

Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics
Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Châu Âu

Các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, những mặt hàng dưới đây bị cấm lưu thông. Mặc dù mỗi nước sẽ có quy định khác nhau về hàng hóa, nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị ngành vận chuyển hàng quốc tế cấm không cho hàng đi.

– Các thực phẩm có mùi: các loại mắm, sầu riêng… đây là thực phẩm có mùi và không được phép gửi hàng đi bằng đường hàng không (TNT).

– Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

– Các thực phẩm được làm khô nhưng từ động vật sống trên cạn: Lưu ý một điều rằng, khách có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi bò khô, gà khô, nai khô… hay bất kỳ loại khô nào được làm từ thịt của động vật sống trên cạn.

– Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc tây, súng, dao, kiếm, thú cưng… sẽ không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

Nắm được những mặt hàng không được phép gửi hàng đi Châu Âu sẽ giúp người gửi đo lường trước, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng cho đơn hàng của mình trước khi gửi.

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại  Best Logistics

Bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam này, Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào đều áp dụng quy trình gửi hàng đi Châu Âu sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ nhân viên Best Logistics muốn biết bạn gửi mặt hàng gì và nước đến tại Châu Âu cụ thể là nước nào. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ cũng như những điều kiện khác để đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bạn liên hệ trực tiếp sẽ biết rõ mặt hàng bạn cần gửi liệu có thể cho đi được không.

Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics
Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Quý khách liên hệ qua số điện thoại 0902292112

 Bước 2: gửi hàng về kho

Nếu khách đang ở TPHCM, hãy gửi hàng hóa trực tiếp đến địa chỉ kho. Còn nếu khách ở tỉnh lẻ, có thể gửi hàng theo chành xe, hoặc dịch vụ ship hàng nội địa đều được. Chỉ cần gửi đúng địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận là thành công.

Nhân viên kho sẽ làm việc mỗi ngày tại kho để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, kiểm kê cũng như tính phí vận chuyển gửi hàng đi Châu Âu cho khách. Cụ thể:

– Kiểm kê hàng hóa:

Việc kiểm tra hàng hóa sẽ giảm thiểu được tình trạng “tắc nghẽn” khi hàng hóa đi qua cửa hải quan. Vì sao gọi là “tắc nghẽn”, vì nếu đơn hàng của bạn có một mặt hàng nào đó bị cấm được đính kèm vào trong sẽ bị hải quan “làm khó” và không cho nguyên chuyến hàng đi luôn. Chúng tôi gọi đó là tắc nghẽn, hay “con sâu làm rầu nồi canh” là vậy.

– Đóng gói hàng hóa:

Việc đóng gói hàng hóa cần đúng theo tiêu chuẩn của ngành chuyển hàng quốc tế TNT. Do vậy, hãy để nhân viên Quý Nam có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tại kho, chúng tôi có đầy đủ đồ nghề, đảm bảo người gửi không cần phải làm gì cả.

– Cân/đo kích thước hàng hóa hàng hóa gửi đi Châu Âu:

Quý Nam tính phí vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Âu dựa trên cân nặng hoặc đo kích thước (đối với hàng hóa cồng kềnh). Mỗi một quốc gia sẽ có mức phí gửi hàng khác nhau. Do vậy, người gửi cần lưu ý đến tính chất đơn hàng mình cần gửi đi.

Tuy nhiên, chúng tôi làm việc theo nguyên tắc “hàng nặng thì cước phí sẽ được tính ở mức giá ưu đãi”. Do đó, Quý Nam luôn ưu tiên đối với những khách hàng gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ với số lượng lớn.

Còn bước cuối cùng là người nhận nhận hàng tại nước đến. Ví dụ nước Pháp chẳng hạn, Best Logistics gửi hàng đến kho hàng tại Pháp, người nhận sẽ có cuộc gọi từ phía nhà vận chuyển bên đó để xác nhận thông tin. Và lúc này, phía vận chuyển sẽ ship hàng về tận tay cho khách.

Khi nhận hàng, quý khách có thể sẽ bị đóng thuế nhập khẩu (thuế nhiều hay ít, có hay không) tùy thuộc vào nước gửi đến. Và thuế này Quý Nam không can thiệp.

Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics
Gửi hàng đi Châu ÂU nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Các hãng gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Có ba hãng chính mà công ty Best Logistics hợp tác để gửi hàng sang các nước khu vực Châu Âu gồm:

 Best Logistics gửi hàng lẻ với giá rẻ:

khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đến các nước Châu Âu thông qua hãng  Best Logistics. Đặc biệt, tại hãng này họ sẽ giảm chi phí cho đối với những đơn hàng lẻ, hàng sẽ được đóng thành từng thùng nhỏ gọn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và kích thước.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Châu Âu

Muốn hàng của bạn được gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hiệu quả và nhanh chóng, người gửi cần nắm những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau:

Tăng số lượng hàng gửi đi, để giảm chi phí vận chuyển

Bất kỳ đơn hàng nào được gửi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu đều có chi phí vận chuyển cao, đặc biệt là hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là chi phí mặc định của thị trường, do vậy để tiết kiệm phí vận chuyển người gửi lên tăng số lượng hàng hóa.

Hàng càng nặng thì chi phí càng được giảm, đây là nguyên lý của các đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam qua các nước Châu Âu hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Lựa chọn những mặt hàng dễ gửi đi Châu Âu

Hàng hóa sẽ được phân loại khi trong quá trình gửi đi, có những loại hàng hóa dễ gửi đi thì thủ tục nhanh chóng, đơn giản và dễ xuất kho để nhận hàng. Bên cạnh đó, chi phí cũng thấp hơn so với những loại hàng hóa khó gửi, hàng đặc biệt hoặc hàng cồng kềnh. Trong trường hợp được chọn hàng hóa để gửi đi bạn nên chọn những mặt hàng dễ gửi để tiết kiệm chi phí.

Tìm kiếm đơn vị uy tín để gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Đơn vị uy tín là những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu, vì họ có kinh nghiệm và kiến thức nên việc xử lý giấy tờ, giải quyết rắc rối cho người gửi hàng dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo những quyền lợi cho người gửi hàng ở mức cao nhất.

 Best Logistics là một trong những đơn vị uy tín, là dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng muốn được giải đáp khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho người gửi hàng:

Có hình thức gửi hàng bằng online không?

Đối với những khách hàng không thể đến kho để giao dịch trực tiếp, hoàn toàn có thể gửi hàng đi Châu Âu hay bất kể quốc gia nào bằng hình thức online. Nghĩa là người gửi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về người nhận hàng và bổ sung những thông tin mà nhân viên công ty khai thác theo hình thức online. Sau đó sẽ gửi hàng về kho thông qua các đơn vị ship hàng nội địa, hoặc nhờ đơn vị  Best Logistics hỗ trợ đến tại nhà lấy hàng.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Châu Âu?

Tại  Best Logistics, khách có thể gửi đa sang các loại hàng hóa từ Việt Nam sang các nước Châu Âu, hàng hóa chủ yếu là thực phẩm, bưu phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, đồ cá nhân, hàng kinh doanh…

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Châu Âu?

Đối với hàng bị cấm không được gửi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu, thường bị cấm theo quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

– Những loại hàng hóa thuộc về vũ khí, đạn dược, bom, các loại thuốc kích thích chất gây nghiện chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng không được gửi sang bất kỳ quốc gia nào tại khu vực Châu Âu theo quy định của pháp luật bên Quốc gia gửi hàng và quốc gia nhận hàng.

– Những loại hàng hóa bị cấm do ngành vận chuyển, cụ thể là đường hàng không như: sản phẩm chứa nhiều chất cồn, chất lỏng, thực phẩm chứa thịt, trứng sữa, thực phẩm không rõ nguồn gốc, hoặc một số thực phẩm gây ảnh hưởng đến môi trường, xã hội và con người.

Bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị  Best Logistics thông qua đội ngũ tư vấn viên để được chủ động thông tin về loại hàng hóa nào được phép gửi đi và loại hàng hóa nào bị cấm gửi đi. Để chuẩn bị đơn hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *