Dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp với WorldCourier

Làm sao để vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp với WorldCourier

Bên cạnh dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp , WorldCourier còn cung cấp dịch vụ gửi thư hỏa tốc đến nhiều quốc gia trên thế giới. Thời gian gửi thư của chúng tôi được đảm bảo nhanh nhất, đáp ứng kịp thời các nhu cầu vận chuyển hỏa tốc của khách hàng.

gui-thu-hoa-toc-di-cong-hoa-sip

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp tại Worldcourier

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc tại WorldCourier là dịch vụ chuyển phát nhanh  bằng đường hàng không, thời gian toàn hành trình được rút ngắn tối đa với tốc độ giao nhận siêu tốc đảm bảo giao nhanh nhất đến khách hàng.

Đây cũng là loại hình dịch vụ có thời gian toàn hành trình ngắn nhất so với tất cả các loại hình dịch vụ chuyển phát  nhanh hiện nay trên thị trường. Chứng từ, tài liệu của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng ngay sau khi nhận và gửi trên tuyến bay nhanh nhất đến tận nơi khách hàng. Đồng thời, nếu có yêu cầu chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh thư đến tận tay khách hàng, người thân, ban bè, đối tác ở cộng hòa Síp.

Dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp tại WorldCourier mang đến giải pháp chuyển phát nhanh chuyên nghiệp phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giao nhận cấp tốc, gấp gáp.

Các gói dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp tại Worldcourier

WorldCourier cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ gửi thư hỏa tốc đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ  phù hợp nhất:

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Gói bưu phẩm , thư của khách hàng sẽ được gửi nhanh chóng đến tận tay người nhận chỉ trong 1 – 2 ngày.

– Chuyển phát hẹn giờ:

Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi thư hỏa tốc muốn hẹn chính xác thời điểm giao phát thư cho người nhận thì dịch vụ chuyển phát hẹn giờ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với dịch vụ này, người gửi hoàn toàn có thể thỏa thuận với WorldCourier về thời điểm nhận thư sau đó thông báo với người nhận để chủ động quá trình nhận thư gửi.

– Chuyển phát theo yêu cầu

Dịch vụ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, WorldCourier sẽ chịu trách nhiệm gửi thư đến thời điểm khách hàng mong muốn, địa chỉ chi tiết của người nhận.

Mạng lưới đối tác của WorldCourier là các hãng hàng không quốc tế và các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới

Các hãng hàng không quốc tế: Air France , Cathay Pacific Airways , Dragon Airlines , Emirates , Klm Royal Dutch Airlines …

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, UPS, TNT, FEDEX, …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi thư hỏa tốc đi Cộng hòa Síp tại WorldCourier

Những lợi ích tiêu biểu giúp WorldCourier được khách hàng đánh giá cao trên thị trường là

☆       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí cực kỳ hợp lí thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☆      Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất

☆      Hàng hóa được vận chuyển một cách đảm bảo ,  không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi khi vận chuyển.

☆       Bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Việc phát triển các tính năng cho các dịch vụ vận chuyển luôn được các chủ thể vận chuyển uy tín xem là cơ chế phát triển tối ưu, một mặt nâng cao tên thương hiệu WorldCourier  trong lòng khách hàng bằng việc đáp ứng của khách hàng; mặt khác nó còn có tác dụng thúc đẩy phát triển giao thương giữa 2 nước Việt Nam và cộng hòa Síp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *