Dịch vụ vận chuyển cây cảnh Bắc Nam chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý

Gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh Bắc Nam chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý

Tại WorldCourier, chúng tôi không ngừng nỗ lực trên mỗi chuyến hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo những điều kiện tốt nhất để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Bên cạnh sự nỗ lực là kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, WorldCourier gửi đến khách hàng dịch vụ vận chuyển cây cảnh Bắc Nam chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý .

van-chuyen-cay-canh-bac-nam

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh Bắc Nam WorldCourier

Tùy thuộc vào kích thước cũng đặc điểm của từng loại cây mà có cách xử lý phù hợp. Việc trước tiên khách hàng cần làm trước khi gửi cây cho chúng tôi là xem xét tỉa cành lá của cây cho gọn gàng, sao để cho thuận tiện nhất cho việc đóng gói cây di chuyển quãng đường dài. Khách hàng nên cẩn thận trong khâu này để tránh cách đóng gói bị cồng kềnh nhằm mục đích vận chuyển cây cảnh được số lượng nhiều hơn, an toàn nhiều hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

WorldCourier nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại. Cụ thể thời gian gửi cây cảnh tùy vào từng nhu cầu gửi sẽ có thời gian vận chuyển như sau

  • HCM – Hà Nội và ngược lại : 12h- 2 ngày
  • HCM – Đà Nẵng và ngược lại: 12h- 2 ngày 
  • HCM – Cần thơ và ngược lại: trong 24 giờ.
  • HCM – Nha trang và ngược lại: trong vòng 24 giờ.

WorldCourier nhận vận chuyển nhiều loại cây cảnh từ bé đến lớn

Cây cảnh nhỏ, để bàn

Cách vận chuyển những loại cây cảnh loại này khá đơn giản.Khách hàng chỉ cần dùng bìa carton hoặc xốp nổ quấn từ 3-5 lớp quanh những  chậu cây để bảo vệ. Về phần cành lá, có thể cắm vài cọc cố định xung quanh chậu cây và dùng màng PE hoặc túi nilong để quấn lại.

Hoặc khách hàng cũng có thể lấy giấy báo quấn quanh và cố định lại bằng dây thun hoặc băng keo đảm bảo lớp quấn được chặt không bị bung hở. Vận chuyển cây cảnh trên đoạn đường xa bằng cách này sẽ an toàn hơn.

Chậu cây kích thước trung bình và lớn

Nếu có thể, khách hàng có thể chuyển từ chậu nặng (đất nung, sứ, đá, xi măng,…) sang chậu bằng nhựa để giảm kích thước và khối lượng khi vận chuyển. Nếu không thể thay đổi chậu cho cây cảnh, thì khách hàng có thể đóng gói thực hiện như đối với chậu nhỏ.

Cây cảnh trồng trên mặt đất, chưa có chậu

Đây là chuyến hàng tương đối khó bởi vì cần có kiến thức sâu sa về cây cảnh. Trước tiên, khách hàng cần nắm được giống cây của mình trồng thuộc loại rễ nào để có phương pháp đào phù hợp. Nếu rễ cọc thì cần đào sâu, nếu rễ chùm hoặc rễ bên phát triển ngang thì  cần đào rộng hơn để tránh làm hư tổn bộ rễ.

Khi đã đào lên, cần bọc lại kỹ bằng miếng nilong lớn hoặc bao tải. Hoặc khách hàng cũng có thể cho vào các chậu cây vừa vặn   sẽ đảm bảo hơn nếu cần vận chuyển cây cảnh đi xa.

Đặc biệt đối với những cây cao to cành lá sum suê, tốt nhất khách hàng nên yêu cầu cắt tỉa những cành vươn dài. Vừa giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn và giúp cây không bị thoát nước , vừa giúp cây dễ dàng phục hồi vì không phải tốn dưỡng chất nuôi lá cành nhiều.

Song song đó, bạn cần đào một hố để đặt cây tại khu vườn mới cần mang cây đến trước đó vài ngày. Hố nên có kích thước to hơn một chút so với kích thước cây thực tế. Mục đích là để đặt cây vào thuận tiện. Ngoài ra, bạn sẽ đào thêm đất từ khu vườn cũ cho vào đây. Điều này sẽ giúp cây thích nghi môi trường sống mới một cách dần dần không quá đột ngột.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *