Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Thái Lan Nhanh Chóng

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Thái Lan Nhanh Chóng

Là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Thái Lan và ngược lại. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan, bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng đi Thái Lan uy tín và tiết kiệm chi phí thì World Courier chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Thái Lan từ Việt Nam và nhập hàng hoá từ Thái Lan về Việt Nam. Từ thư từ, bưu phẩm đến các loại hàng hoá quá khổ, siêu trường, siêu trọng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Thái Lan Nhanh Chóng
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Thái Lan Nhanh Chóng

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Bước 1: Liên lạc với World Courier

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Thái Lan sẽ tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

World Courier có văn phòng, đai lý tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,…Khách hàng gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan
Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Ưu điểm khi chọn vận chuyển hàng đi Thái Lan tại World Courier

  • Hỗ trợ thực hiện thông quan, làm thủ tục các loại giấy tờ hoàn toàn miễn phí
  • Khi lựa chọn World Courier, quý khách sẽ giảm chi phí bảo hiểm cho hàng hoá
  • Thuận tiện cho việc chuyển tải, giảm trách nhiệm về khiếu nại hàng hóa.
  • Tối ưu hoá quy trình vận chuyển cho kiện hàng của quý khách nhằm phục vụ mục đích kinh doanh
  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các phương thức vận chuyển hàng đi Thái Lan cho quý khách. Từ đường bay, đường biển đến đường bộ
  • Quý khách có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho hàng hoá của mình. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian mà mình mong muốn

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển của World Courier

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *