Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng hỏa tốc Hà Nội đi Hồ Chí Minh nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay

Singapore là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang Singapore luôn chiếm tỉ trọng lớn, sau hơn 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore (1973-2018) hai nước không ngừng phát triển mối quan hệ chiến lược, đặc biệt là việc xuất khẩu hàng hóa giữa hai nước, mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước có thể xuất khẩu, vận chuyển hàng đi Singapore.

Là một trong những thị trường xuất khẩu hàng hóa tiềm năng của Việt Nam, Singapore là thị trường cho nhiều doanh tìm đến, việc gửi hàng đi Singapore được thực hiện ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là các loại hàng hóa xuất khẩu, các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đi thị trường Singapore gồm (theo thống kê 2017):

 • Máy tính và các thiết bị, linh kiện điện tử
 • Điện thoại và linh kiện điện thoại
 • Máy móc, thiết bị, phụ tùng
 • Hàng dệt may
 • Thủy tinh và các sản phẩm thủy tinh
 • Các mặt hàng nông sản

Số lượng hàng hóa

Về số lượng hàng hóa, áp dụng theo bảng giá ở phía trên. Đơn hàng của khách có số lượng càng nhiều, trọng lượng càng lớn thì cước phí gửi hàng đi Singapore giá càng thấp. Do vậy, khách gom đơn, gửi số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, khách gửi đơn hàng trọng lượng 1 ký thì cước phí là 20 USD, nhưng khách gửi 10 ký thì cước phí chỉ 8 USD/ký. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh hàng hóa bên Singapore.

Số lượng hàng hóa
Số lượng hàng hóa

Hình thức gửi hàng

Có hai hình thức gửi hàng đi Singapore hiện nay: đường biển và đường hàng không.

 • Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ bằng đường biển thường có chi phí thấp, tuy nhiên đơn hàng của khách được gửi qua rất lâu.
 • Vận chuyển hàng đi Singapore siêu tốc bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng siêu nhanh. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không thường cao hơn so với đường biển.

Muốn được báo giá chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin: loại hàng hóa + cân nặng hàng hóa. Dựa vào hai yếu tố này, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách báo giá chính xác nhất.

Thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục, giấy tờ gửi hàng: khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ gì gửi hàng tại WORLD COURIER, chỉ cần mang hàng đến kho, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin khách hàng cần cung cấp chính xác đó chính là: tên loại hàng hóa, số lượng cụ thể là bao nhiêu (ví dụ, 1 hộp cá cơm, 5 cái áo, 20 gói mì tôm…) và cần cung cấp thông tin, địa chỉ nhận hàng bên Singapore thật chính xác, tránh xảy ra những sai sót không đáng có. 

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại WORLD COURIER

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận báo giá (nhân viên chỉ cần nắm được 2 thông tin: khách gửi hàng gì, số lượng/cân nặng bao nhiêu), sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho khách tham khảo.
 • Bước 2: Khách đồng ý sẽ mang hàng đến kho. Hoặc đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói và chuyển về kho của công ty.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra hàng hóa, đóng gói/hút chân không nếu cần thiết, sau đó đo kích thước đơn hàng và tính phí vận chuyển.
 • Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán hết số tiền phí, có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.
 • Bước 5: Sau 7-10 ngày làm việc, WORLD COURIER sẽ giao hàng tận nhà cho người nhận tại Singapore nhanh chóng và an toàn nhất.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *