Gửi bánh tráng đi Úc bằng cách nào nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho bạn?

Gửi hàng khô đi Thụy Sĩ

Gửi bánh tráng đi Úc bằng cách nào nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho bạn?

WorldCourier với mạng lưới rộng khắp; chúng tôi hân hạnh đưa tới các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách. Đặc biệt là dịch vụ Gửi bánh tráng đi Úc

gui-banh-trang-di-uc

5 vấn đề cần chú ý khi gửi bánh tráng đi Úc

Để quá trình gửi bánh tráng đi Úc được diễn ra thuận lợi, quý khách cần chú ý 5 vấn đề sau:

Đọc kỹ các quy định về gửi hàng hóa đến Úc

Úc quy định khá nghiêm ngặt về các loại hàng hóa được gửi từ bên ngoài vào. Ngoài các loại bánh tráng đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam như bánh tráng phơi sương, bánh tráng muối, bánh tráng bơ,… thì quý khách có thể gửi thêm:

 • Các loại thực phẩm khô khó bị hư hỏng hay giảm chất lượng bởi tác động của nhiệt độ và ngoại lực quá trình vận chuyển.
 • Các loại bánh khó bị hư hỏng bởi điều kiện thời tiết như bánh trung thu hoặc bánh pía,…
 • Các loại hạt, đồ khô như trà, cà phê và hạt điều.
 • Các loại gia vị khó mua.
 • Đối với các loại bánh tráng trộn, quý khách chỉ có thể gửi bánh tráng sang Úc khi các gói gia vị vẫn còn nguyên và chưa được trộn lẫn với nhau.

Chọn đơn vị gửi bánh tráng đi Úc đáng tin cậy

Bánh tráng được gửi đi Úc có còn nguyên vẹn, đủ số lượng và đúng chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị gửi hàng đi Úc mà quý khách chọn. Thế nên, việc chọn đơn vị gửi hàng đi Úc , gửi bánh tráng đi Úc uy tín, đáng tin cậy cũng nên là vấn đề quan tâm hàng đầu. Một số đặc điểm để nhận diện đơn vị gửi hàng hóa đi nước ngoài đáng tin cậy như sau:

 • Có địa chỉ rõ ràng và chính xác.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Rõ ràng về các khoản chi phí, quy định và chính sách trong quá trình gửi hàng.
 • Nhận được sự tín nhiệm và đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng gửi.
 • Rõ ràng và chính xác về địa chỉ văn phòng, địa chỉ tiếp nhận hàng hóa gửi đi nước ngoài.
 • Nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.
gửi bánh tráng đi Úc
gửi bánh tráng đi Úc

Phí gửi bánh tráng đi Úc

Mức phí gửi bánh tráng đi Úc tại mỗi đơn vị là không giống nhau. Vì vậy, trước khi gửi bánh tráng, quý khách cần nghiên cứu kỹ về mức phí gửi tại các đơn vị khác nhau. Đồng thời, quý khách cũng cần chú ý đến các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Thông thường, các đơn vị gửi hàng sẽ không yêu cầu quý khách đóng thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài mức phí vận chuyển đã trao đổi.

Vì vậy, đối với những đơn vị không rõ ràng về mức phí gửi bánh tráng đi Úc hoặc có khả năng tăng phí bất thường thì quý khách không nên đặt niềm tin vào đơn vị này.

Không cần gói kỹ bánh tráng khi gửi qua Úc

Khi đưa bánh tráng đến đơn vị gửi bánh tráng đi Úc, quý khách và đơn vị vận chuyển sẽ đồng kiểm. Có nghĩa là bánh tráng sẽ được đơn vị gửi bánh tráng sang Úc xem xét và kiểm tra trước khi đóng thùng. Vì vậy, quý khách không nên gói bánh tráng quá kỹ vì dù sao quý khách cũng sẽ phải tháo ra cho đơn vị vận chuyển kiểm tra.

Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể thể chuẩn bị trước một chiếc thùng và cho hết số bánh tráng cần gửi sang Úc vào thùng, chỉ là đừng quá kỹ.

Thông báo với người nhận tại Úc

Quý khách cần thông báo trước với người nhận bên Úc và lấy được số điện thoại hoặc địa chỉ chính xác tại Úc để nhận hàng. Sau khi hoàn tất quá trình gửi bánh tráng qua Úc, quý khách hãy thông báo với người nhận tại Úc để chuẩn bị nhận hàng theo thời gian dự kiến.

Những lưu ý khi Gửi bánh tráng đi Úc

Nếu quý khách muốn gửi hàng hóa là thực phẩm đi Úc cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

 • Thời gian nhận hàng: Tùy vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn để quyết định thời gian gửi hàng chính xác. Nếu là gói gửi siêu tốc, thời gian nhận chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày. Gói gửi hàng giá rẻ sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày hàng đến Úc. Còn gói siêu tiết kiệm, thời gian sẽ dài hơn khoảng 5 – 6 ngày.
 • Giá cước: Nếu mặt hàng thực phẩm gửi đi Úc không gấp về thời gian nhận, quý khách nên chọn gói gửi hàng tiết kiệm để tối ưu chi phí. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ tại : Worldcourier, số lượng hàng gửi càng nhiều, mức phí càng giảm.
 • Hình thức vận chuyển: Với những kiện hàng nhỏ, lẻ có thể chọn gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Cò kiện hàng lớn, cồng kềnh nên ưu tiên hình thức gửi hàng bằng đường biển.
 • Khai báo trung thực về xuất xứ, chủng loại, đặc tính hàng hóa để thuận tiện trong quá trình làm thủ tục hải quan.
 • Đóng gói theo tiêu chuẩn và đúng quy cách, đặc thù của hàng hóa. Worldcourier miễn phí đóng gói hàng hóa nên quý khách có thể yên tâm tin tưởng.
 • Cung cấp thông tin về giấy tờ, xuất xứ của hàng hóa trong trường hợp được yêu cầu.
 • Đảm bảo hàng hóa không nằm trong danh mục thực phẩm cấm và tuyệt đối không trà trộn chất cháy nổ, vũ khí trong thùng hàng gửi đi Úc.

Điều kiện pháp lý để gửi thực phẩm đi úc an toàn.

Đặc biệt các mặt hàng thực phẩm gửi đi Úc đều được kiểm định một cách chặt chẽ. Úc luôn có một hệ sinh thái khép kín vì vậy việc nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm không đủ tiêu chuẩn hoặc những sản phẩm làm từ thịt, sản phẩm tươi sống có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm cũng như hệ sinh thái tại Úc, cho nên nước Úc rất cẩn thận trong việc cho nhập cảnh các mặt hàng thực phẩm và nhiều loại mặt hàng khác. Nắm rõ quy định đó  Worldcourier chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho khách chính xác nhất những mặt hàng nào có thể và không thể nhập cảnh vào Úc.

Quy trình dịch vụ Gửi bánh tráng đi Úc

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

 • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
 • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Bước 2: Worldcourier tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Worldcourier sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
 • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất !!!

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc áp tải chuyên nghiệp, uy tín nhất – World Courier Logistics Vietnam

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi UAE an toàn, tiết kiệm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *