Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế trọn gói tiết kiệm chi phí đến 50%

Gửi tài liệu từ Hà Nội đi Vinh

Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế trọn gói tiết kiệm chi phí đến 50%

WorldCourier có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dịch vụ Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế sẽ đáp ứng được những yêu cầu cho Khách hàng.

gui--hoa-di-chau-au-bao-thue

Phương thức Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế

Muốn Gửi hàng hóa đi Châu Âu, quý khách có thể lựa chọn 2 phương thức vận chuyển dưới đây:

Gửi hàng hóa đi Châu Âu bằng đường biển (không bao thuế)

Phương thức gửi hàng đi châu Âu bằng đường biển mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như gửi được nhiều mặt hàng đa dạng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa, hạn chế tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa không mong muốn và vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn, hàng hóa chịu thuế nhập khẩu cao.

Tuy nhiên, gửi hàng đi châu Âu bằng đường biển cũng gặp một số khó khăn như thời gian gửi hàng lâu hơn so với hình thức gửi hàng bằng đường hàng không. Do đó, phương thức vận chuyển bằng đường biển không phù hợp để gửi những hàng hóa quan trọng, yêu cầu thời gian giao nhận nhanh.

Gửi hàng hóa đi Châu Âu bằng đường hàng không 

Ưu điểm của hình thức Gửi hàng hóa đi Châu Âu bằng đường hàng không là thời gian gửi hàng nhanh, thủ tục hải quan nhanh chóng, tính bảo mật cao và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Tuy nhiên, giá cước gửi hàng bằng đường hàng không sẽ cao hơn so với gửi hàng bằng đường biển.

Một số hàng hóa phù hợp để vận chuyển đi châu Âu bằng đường hàng không có thể kể đến như các loại chứng từ, hồ sơ quan trọng, tài liệu, thư từ gửi cho đối tác, các mặt hàng quà tặng, hàng mẫu, các loại thực phẩm khô, mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, quần áo…

Những mặt hàng WorldCourier nhận gửi đi Châu Âu

Đối với dịch vụ Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế sẽ có các mặt hàng được phép gửi đi dễ dàng như:

 • Các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, thư từ…
 • Các loại quà tặng, quà sinh nhật, đồ nghệ thuật.
 • Các loại thực phẩm khô ( mì gói, miến, bánh tráng trộn, bánh đa, kẹo bánh handmade), đặc sản khô ( cá khô, mực khô, tôm khô…).
 • Các mặt hàng thông thường như quần áo, túi xách, giày dép… (điều kiện là hàng chính hãng, không nhận đồ cũ và hàng fake).

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Châu Âu

Các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, những mặt hàng dưới đây bị cấm lưu thông. Mặc dù mỗi nước sẽ có quy định khác nhau về hàng hóa, nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị ngành vận chuyển hàng quốc tế cấm không cho hàng đi.

– Các thực phẩm có mùi: các loại mắm, sầu riêng… đây là thực phẩm có mùi và không được phép gửi hàng đi bằng đường hàng không (DHL).

– Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

– Các thực phẩm được làm khô nhưng từ động vật sống trên cạn: Lưu ý một điều rằng, khách có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi bò khô, gà khô, nai khô… hay bất kỳ loại khô nào được làm từ thịt của động vật sống trên cạn.

– Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc tây, súng, dao, kiếm, thú cưng… sẽ không được phép gửi đến các nước Châu Âu.

Nắm được những mặt hàng không được phép gửi hàng đi Châu Âu sẽ giúp người gửi đo lường trước, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng cho đơn hàng của mình trước khi gửi.

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu

Châu Âu là những nước khá phát triển, do vậy họ có những quy định nghiêm ngặt về các mặt hàng hóa nhập khẩu vào nội địa. Do vậy, người gửi hàng hóa cần tuân thủ theo đúng quy định của ngành vận chuyển đề ra.

Ví dụ, đơn hàng thực phẩm cần có nhãn mác, thành phần và hạn sử dụng, đơn hàng quần áo cần là hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam và không phải là hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, WorldCourier sẽ hỗ trợ khách làm thủ tục, giấy tờ, hoặc hướng dẫn chi tiết, giúp người gửi tiết kiệm thời gian tối đa.

Gửi hàng hóa đi Châu Âu
Gửi hàng hóa đi Châu Âu

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế của chúng tôi

 • Dịch vụ chuyển phát , Gửi hàng hóa đi Châu Âu uy tín, an toàn. Cam kết thời gian giao nhận hàng chính xác.
 • Gói cước hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đến 30% so với chính hãng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đúng quy định.
 • Hoạt động với các đối tác vô cùng uy tín như:DHL, UPS, TNT, IndochinpostJetstarcargo
 • Hỗ trợ nhận hàng chuyển phát tại nhà khách hàng và gói hàng miễn phí.
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra mất mát.
 • Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và mỗi nhân viên lấy đó là mục tiêu làm việc, phấn đấu mỗi ngày.
 • Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ chúng tôi đã đánh giá cao về tốc độ vận chuyển không chậm trễ, khâu vận chuyển đảm bảo và an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ logistics liên quan khác như:

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh nội địa

Vận tải hàng không

Vận tải đường thủy

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ làm thủ tục hải quan, khai báo hải quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *