Gửi Khô Bò Đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm đến 30%

Gửi khô bò đi Mỹ

Gửi Khô Bò Đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm đến 30%

WorldCourier hiểu được nhu cầu của thị trường. Chúng tôi hân hạnh đưa tới dịch vụ Gửi Khô Bò Đi Mỹ bằng đường hàng không tiết kiệm nhất trên thị trường.

Gửi khô bò đi Mỹ
Gửi khô bò đi Mỹ

Gửi khô bò đi Mỹ được không?

Khô bò là một món ăn khoái khẩu, được chế biến khá công phu. Và là một món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua của những thực khách thích các món ăn vặt đường phố.

Ngày nay, khi sự phát triển hội nhập kinh tế, văn hóa Thế Giới giữa các nước. Một bộ phận không ít người dân của Việt Nam chuyển sang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu về sử dụng các món thực phẩm quê hương Việt Nam của bà con kiều bào tại Mỹ cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là món khô bò, rất được ưa chuộng tại các cửa hàng ăn vặt và các quán nhậu của người Việt Trên đất nước Mỹ.

Chính vì vậy, dịch vụ gửi khô bò đi mỹ, chuyển khô bò sang Mỹ ngày càng phát triển. Ý thức được tầm quan trọng đó, WorldCourier chuyên cung cấp dịch vụ gửi khô bò đi Mỹ, Canada đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

Thời gian gửi khô bò đi Mỹ

  • Gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ 2 – 4 ngày làm việc.
  • Gói cước chuyển phát quốc tế từ 4 – 7 ngày làm việc.
  • Gói cước vận chuyển hàng hóa đi Mỹ từ 7 – 14 ngày làm việc.
  • Thời gian sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa quý khách hàng gửi đi ít hay nhiều. Và hình thức chọn gói cước vận chuyển như đã nêu ở trên bằng đường hàng không, đường biển,…
  • Ngoài ra còn phụ thuộc vào sự kiểm tra nghiêm ngặt tại hải quan của Mỹ, Canada,… nên có thể xê dịch theo thời gian dự kiến lúc ban đầu.

Gía cước vận chuyển tại WorldCourier

Ngoài đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Giá cước gửi khô bò đi Mỹ cũng là một vấn đề mà chúng tôi hết sức quan tâm, làm sao để khô bò của quý khách gửi đến Mỹ an toàn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất về chi phí vận chuyển.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, đặc biệt là gửi khô bò đi Mỹ. WorldCourier tin rằng sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy với giá cước rẻ nhất thị trường hiện hay.

Khi quý khách có bất cứ nhu cầu nào về vận chuyển, hãy gọi ngay cho chúng tôi, dù là thứ 7, chủ nhật hay tất cả các ngày lễ tết trong năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất không nơi đâu sánh bằng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại WorldCourier

WorldCourier là công ty vận chuyển hàng 2 chiều Việt Nam Mỹ uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không với giá tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa sang Mỹ của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa.

.WorldCourier tự hào là đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín như: AirpportcargoViettelcargoAirasiaIndochinapostDHLEMSFedEx, …

WorldCourier đưa ra nhiều dịch vụ khác liên quan:

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hải quan

Vận tải đường biển

Vận tải đường bộ

Các dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *