Gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm đến 10%

gui-bun

Gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm đến 10%

Làm thế nào để gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi tiếu khô đi Mỹ?

Đơn vị nào gửi hàng thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ nhất ?

Các sản phẩm từ hạt gạo như bún khô, hủ tiếu khô, phở khô là một trong những nguyên liệu để chế biến các món ăn truyền thống tại Việt Nam. Nhu cầu Gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ làm quà tặng quà biếu cho người thân bạn bè tại Mỹ hoặc gửi hàng số lượng lớn để kinh doanh mua bán cho quán xá, cửa hàng tại Mỹ.

WorldCouirer nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đặc biệt là mặt hàng thực phẩm khô siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của WorldCouirer luôn là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

gui-bun

Nhu cầu gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ

Nhu cầu sử dụng các món ăn từ các bún khô, hủ tiếu, sợi phở khô khá đa dạng và nhanh chóng, giúp giảm thời gian nấu nướng cho những người thường xuyên bận rộn và điều kiện không sử dụng được những sản phẩm tươi như ở Mỹ.

Các hàng hóa như sợi bún khô hủ tiếu khô phở khô đi Mỹ khá dễ dàng và ít gặp khó khăn về thủ tục. Khi bạn đang có nhu cầu gửi đi sang Mỹ giá rẻ cho người thân bạn bè với mọi số lượng. Các công ty cửa hàng shop có nhu cầu gửi hàng hóa sợi bún mì hủ tiếu sợi phở khô đi nhanh Mỹ với số lượng hãy liên hệ ngay với WorldCouirer

Lưu ý về hàng hóa, bao bì, đóng gói khi gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ

 • Hàng hóa thực phẩm phải đảm bảo ATVS thực phẩm, không có dấu hiệu hư hỏng, ẩm mốc
 • Bao bì với nhãn mác in rỏ thành phần, HDSD, địa chỉ…
 • Nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng
 • Đóng gói, hút chân không, túi zip tăng thời hạn sử dụng với các loại thực phẩm hải sản khô, trái cây sấy
 • Với hàng mắm, có muồi nên cho vào bọc, sau đó đóng vào hủ keo, đậy kín rồi hút chân không cho đảm bảo, Nếu đi nguyên 1 lô mắm nên đóng thùng xốp cẩn thận. Việt An hỗ trợ quý khách đóng hàng, hút chân không nên quý khách an tâm.

Quy trình dịch vụ gửi bún, phở , hủ tiếu khô đi Mỹ

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

 • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
 • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Bước 2: Worldcourier tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Worldcourier sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
 • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại WorldCourier

WorldCourier là công ty vận chuyển hàng 2 chiều Việt Nam Mỹ uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không với giá tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa sang Mỹ của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa.

.WorldCourier tự hào là đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín như: AirpportcargoViettelcargoAirasiaIndochinapostDHLEMSFedEx, …

WorldCourier đưa ra nhiều dịch vụ khác liên quan:

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hải quan

Vận tải đường biển

Vận tải đường bộ

Các dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *