Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng , không hạn chế với WorldCourier

gui-my-pham

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng , không hạn chế với WorldCourier

Làm thế nào để gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Đơn vị nào nhận order gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất ?

WorldCouirer nhận gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam đặc biệt là mặt hàng thực phẩm khô siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của WorldCouirer luôn là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

gui-my-pham

Nhu cầu mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay

Các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc chiếm lĩnh thị phần Việt Nam ở mức 30% là kết quả của việc hội nhập thành công văn hóa đại chúng của Hàn Quốc tại Việt Nam. Người tiêu dùng địa phương liên tưởng các sản phẩm của Hàn Quốc và Nhật Bản với kiểu dáng trẻ trung, giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao. Họ cảm nhận các sản phẩm làm đẹp của Châu Âu và Mỹ với sự tin tưởng, chất lượng tốt và “ thương hiệu dành cho người nổi tiếng ”.

Người tiêu dùng Việt Nam có sở thích đối với mỹ phẩm giúp họ đối phó với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt cũng với vấn đề ô nhiễm môi trường. Xu hướng của người tiêu dùng luôn hướng tới các giải pháp làm đẹp đa chức năng và chúng phải có khả năng chống tia cực tím cao.

Chúng cũng phải phù hợp với độ ẩm cao cho các loại da và tóc tương ứng. Nhu cầu ngày càng tăng từ nam giới trong khu vực mang lại cơ hội trong cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chính vì những nét tương đồng về văn hóa, thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam nên các sản phẩm săn sóc sắc đẹp Hàn Quốc rất được ưa chuộng và có nhu cầu nhập khẩu hằng năm với số lượng lớn.

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng dễ dàng với WorldCouirer

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam tại WorldCouirer theo các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hàng hóa, mỹ phẩm cần gửi và đóng gói hàng hóa

– Bước 2: Khách hàng liên hệ đến WorldCouirer để yêu cầu gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. WorldCouirer sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá và cung cấp địa chỉ kho hàng, hướng dẫn khách hàng gửi hàng đến kho cho đơn vị chúng tôi tại Hàn Quốc.

– Bước 3: Khách hàng gửi hàng đến kho cho WorldCouirer ở Hàn Quốc. WorldCouirer nhận hàng, khai thác đơn hàng và tiến hành gia cố lại hàng hóa cẩn thận, đóng gói an toàn về Việt Nam.

– Bước 4: Khách hàng thanh toán cước phí và chờ nhận hàng tại Việt Nam. WorldCouirer đảm nhận tất cả các thủ tục vận chuyển hàng hóa, gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam và giao đến địa chỉ của khách hàng.

Những vấn khách hàng cần lưu ý khi gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tìm hiểu rõ về luật thương mại quốc tế: Nắm chắc thông tin về các mặt hàng được phép vận chuyển và hàng cấm sẽ giúp bạn không gặp khó khăn hơn trong việc vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chuẩn hàng hóa sẽ không gắt như các nước Châu Âu, Mỹ.

Hàng hóa phải có đầy đủ giấy tờ hải quan, nếu không có thể nhờ người gửi về, gửi bưu điện, chuyển phát nhanh,..

Đơn vị tính phí: thường là USD và tính tại thời điểm thanh toán hàng

Có 2 phương thức vận chuyển: đường hàng không hoặc đường biển. Mỗi phương thức đều có thể có ưu, nhược điểm nên bạn cần lưu ý đến khối lượng, mặt hàng để tối ưu chi phí vận chuyển nhất có thể. Nếu bạn vận chuyển hàng thực phẩm trong thời gian nhanh nhất thì hãy lựa chọn đường hàng không. Còn nếu bạn vận chuyển hàng nặng như máy móc, hàng công nghiệp thì đường thuỷ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho bạn.

Phí bảo hiểm: chi phí đền bù hỗ trợ trong trường hợp hàng hóa của bạn bị thất thoát, hư hỏng. Chi phí này là 2%, không bắt buộc phải đóng.

Tại sao nên gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam tại WorldCouirer

Việc nhận order một lượng lớn mỹ phẩm ở Việt Nam rồi mới bắt đầu chuyển hàng từ Hàn Quốc về. Đó chính là một trong những phương pháp kinh doanh cực kỳ hiệu quả của những chủ shop buôn bán mặt hàng này hoặc là những người nhận order hàng chính hãng Hàn Quốc.

gui-my-pham

Giảm bớt chi phí

Mặt hàng mỹ phẩm là một trong những mặt hàng đắt đỏ nhất thời điểm hiện tại nên mức thuế vận chuyển dành cho nó cũng là tương đối cao. Nếu như chúng ta có thể gom được một lượng hàng lớn rồi chuyển từ Hàn Quốc về thì nó sẽ giảm bớt đi rất nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa. Nếu chuyển hàng về nhỏ lẻ theo từng đợt thì đôi lúc tiền vận chuyển thậm chí sẽ vượt xa tiền lãi hàng từ sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm 

Hàn Quốc luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì sự tin tưởng cũng như ưa chuộng dòng sản phẩm này là rất cao. Nếu có thể gửi được một lượng hàng lớn mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chắc chắn chúng ta có thể kiếm được một khoản tiền khá lớn.

An toàn sản phẩm 

Khi gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam khách hàng sẽ được gửi bằng đường hàng không Thời gian vận chuyển sẽ không quá lâu và điểm quan trọng nhất là hàng hóa của chúng ta sẽ được đóng gói cẩn thận, cực kỳ an toàn không sợ bị đổ vỡ.

Cục hải quan của Hàn Quốc rất cẩn thận với những mặt hàng mỹ phẩm dễ vỡ và hơn cả là còn với một số lượng rất lớn. Sản phẩm an toàn giao đến tay khách hàng đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

WorldCourier là công ty vận chuyển hàng 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không với giá tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa sang Hàn Quốc của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa.

.WorldCourier tự hào là đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín như: AirpportcargoViettelcargoAirasiaIndochinapostDHLEMSFedEx, …

WorldCourier đưa ra nhiều dịch vụ khác liên quan:

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hải quan

Vận tải đường biển

Vận tải đường bộ

Các dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *