Kinh nghiệm gửi hàng hóa đi Anh cho những ai lần đầu thực hiện

gui-hang-hoa-di-anh

Kinh nghiệm gửi hàng hóa đi Anh cho những ai lần đầu thực hiện

Bạn có nhu cầu gửi hàng hóa đi Anh cho người thân, bạn bè, đối tác?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, Vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Anh từ Việt Nam chuyên nghiệp với mức giá cước cạnh tranh?

WorldCourier tư tin cung cấp đến quý khách dịch vụ ” Gửi hàng hóa đi Anh nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá cước tiết kiệm đến 30%”.

gui-hang-hoa-di-anh
gui-hang-hoa-di-anh

Một số cách giúp tiết kiệm chi phí khi gửi hàng hóa đi Anh

Lựa chọn công ty dịch vụ nhỏ

Thông thường những công ty nhỏ, mới mở trên thị trường sẽ có mức giá rẻ hơn so với các công ty lớn. Vì vậy khi chọn công ty chuyển phát nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá chi phí gửi hàng. Tuy nhiên, dù lựa chọn công ty nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ ký gửi và được nhiều khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn chuyển phát thường thay vì chuyển phát nhanh

Khi bạn liên hệ với công ty, nhân viên sẽ chủ động tư vấn cụ thể với bạn về các gói dịch vụ vận chuyển. Nhờ vậy bạn sẽ biết thêm đầy đủ thông tin và kinh phí từng gói cước. Từ đó sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với thời gian và ngân sách bản thân.

Gửi hàng mỏng nhẹ

Cân nặng được xét là yếu tố quyết định chính đến giá gửi hàng hóa đi Anh. Ngoài ra, kiện hàng bằng vật liệu nhỏ nhẹ sẽ đảm bảo an toàn gói hàng hơn khi vận chuyển.

Lưu ý khi gửi hàng hóa đi Anh

– Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng việc gửi hàng hóa đi Anh khá dễ dàng và đơn giản như các nước khác trên thế giới. Nhưng đất nước này có khá nhiều quy chuẩn kiểm soát chất lượng hàng hóa.

– Đặc biệt là cơ quan hải quan Anh kiểm soát vô cùng nghiêm chặt, họ thường kiểm soát hàng hóa ký gửi rất nghiêm ngặt. Và chỉ với một vài sai sót nhỏ cũng khiến kiện hàng bị tiêu hủy. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Anh an toàn là điều vô cùng quan trọng.

– Ngoài ra còn đảm bảo thời gian vận chuyển và chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Vậy nên, giải pháp tốt nhất chính là nhanh chóng tìm ra công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo việc hàng hóa được gửi cho người thân và bạn bè được đảm bảo tuyệt đối.

Mặt hàng bị cấm gửi đi Anh

Dưới đây là những mặt hàng không được phép gửi vào nước Anh. Khi đi đến các cửa khẩu hoặc các khu hải quan kiểm soát, nếu phát hiện các mặt hàng này, hàng hóa sẽ lập tức bị thu giữ theo đúng quy định của quốc gia này.

– Các loại thuốc bất hợp pháp điều bị cấm như: thuốc tránh thai, thuốc độc, thuốc kháng sinh, các loại thuốc không đáp ứng được tiêu chuẩn FDA.

– Các mặt hàng nguy hiểm là hàng hóa vũ khí quân sự cũng bị cấm: như thuốc xịt tự vệ, bình xịt hơi cay, khí CS.

– Các loại động vật quý hiếm, động vật nằm trong sách đỏ, động vật cần được bảo tồn cũng không ngoại lệ.

– Kim cương thô hay các vật phẩm có giá trị tương đương không chỉ bị cấm gửi đi Anh mà hầu như bị cấm ở mọi quốc gia trên toàn thế giới.

– Không được gửi các mặt hàng là thịt và các sản phẩm từ sữa dưới dạng cá nhân.

– Các mặt hàng cấm như thuốc phiện, heroin, ma túy, các chất kích thích khác.

– Tài liệu khiếm nhã và tục tĩu, khiêu dâm, chẳng hạn như sách, tạp chí, phim và DVD.

Gửi hàng hóa đi Anh tại World Courier có đảm bảo an toàn?

World Courier luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trong khi vận chuyển gửi sang Anh bởi chúng tôi hiểu đây chính là chất lượng của dịch vụ.

+ Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa bằng việc liên kết vận chuyển với những hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất.

+ World Courier áp dụng những phương thức bảo quản, đóng gói chuyên biệt cho những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ như: chất lỏng, gốm sứ, kính, xe máy, thuốc và thiết bị y tế…

+ World Courier lựa chọn những hình thức vận chuyển gửi hàng an toàn nhất như máy bay, tàu biển. Do đó có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trên mọi cung đường.

+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty World Courier được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh tại WorldCourier?

  • Thời gian chuyển phát nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được 20-30% thời gian so với các dịch vụ vận chuyển trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ tận tình cho quý khách
  • Có bảo hiểm hàng hóa cho các giấy tờ, thư từ quan trọng
  • Phương thức đóng gói theo tiêu chuẩn, đảm bảo thư từ, tài liệu của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn
  • Dịch vụ “Door to door” nhận và giao hàng tận tay người nhận

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn:

Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi WorldCourier để nhận thêm ưu đãi dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

>> Xem thêm: Dịch vụ gửi cà phê đi Úc nhanh chóng, tiết kiệm đến 30% tại WorldCourier

Gửi hàng hóa đi Châu Âu bao thuế trọn gói tiết kiệm chi phí đến 50%

Gửi quần áo giày dép đi Pháp giá rẻ nhanh chóng nhất với WorldCourier

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *