Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam tại WorldCourier

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam tại WorldCourier

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi chúng tôi theo hotline hoặc để lại lời nhắn trên trang. WorldCourier là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn dịch vụ với đa dạng các gói cước đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

van-chuyen--hoa-tu-tho-nhi-ky-turkey-ve-viet-nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam tại WorldCourier đem lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam tại WorldCourier  sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

Cam kết giao hàng nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của WorldCourier , quý khách hàng không còn phải lo lắng về tình trạng chờ đợi hàng về trong mỏi mòn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng hóa cho quý khách hàng nhanh chóng, theo đúng tiến độ.

Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng. Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ WorldCourier , quý khách hàng sẽ được tự mình kiểm tra tiến trình di chuyển hàng hóa. Chúng tôi cập nhật liên tục hành trình di chuyển của hàng hóa trên hệ thống để quý khách hàng tiện theo dõi.

Nhân viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm

WorldCourier tự hào khi đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và trung thực trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan hàng hóa về Việt Nam.

Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam tại WorldCourier sẽ được cam kết bảo đảm chất lượng hàng hóa. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với quý khách hàng về đơn hàng. Đồng thời, nhanh chóng cung cấp phương án vận chuyển bưu điện cho quý khách hàng dựa và đơn hàng thực tế.

Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mặt khác, WorldCourier còn có thể hỗ trợ mua bảo hiểm cho hàng hóa, hàng có giá trị cao mà quý khách yêu cầu. Sẽ thỏa thuận mức đền bù lợi nhất cho khách khi gặp vấn đề hư hỏng về hàng hóa.

Cam kết tiết kiệm chi phí

Quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa do WorldCourier cung cấp. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực tiếp cho quý khách hàng mà không qua khâu trung gian.

Nhờ đó, chi phí dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chưa hết, WorldCourier còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn theo tháng và theo quý. Đảm bảo quý khách hàng nhận được lợi ích nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam linh hoạt

WorldCourier cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam linh hoạt sau:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Fedex, TNT, DHL,…
  • Đối với hàng hóa xách tay từ Malaysia, WorldCourier  nhận hàng tại văn phòng ở Thổ Nhĩ Kỳ . Đồng thời có hỗ trợ pickup tận nơi tại khắp các thành phố lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Trường hợp khách hàng nằm ngoài khu vực giao hàng, có thể chọn dịch vụ chuyển phát nội địa đến văn phòng để nhân viên của WorldCourier nhận hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa về kho tại Hà Nội hoặc TPHCM.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam thông qua đường biển. Hàng FCL và LCL

Các đối tác Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà của WorldCourier

Chuyển phát nhanh DHL

Mạng lưới lớn nhất toàn cầu, cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại, vững mạnh, thương hiệu có uy tín là lợi thế to lớn giúp DHL có được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Chuyển phát nhanh TNT

Mạng lưới lớn kết nối với Châu Âu , có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay mỗi tuần là lựa chọn hữu ích cho bạn gửi bưu kiện, hàng hóa đi châu Âu qua TNT một cách nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh DPEX

Kết nối thông quan, hải quan nhanh chóng, đơn giản là lợi thế lớn của DPEX , đặc biệt với những hàng hóa, bưu kiện gửi có tính đặc thù, việc kết nối với DPEX sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chuyển phát nhanh EMS

Có mạng lưới trên 220 quốc gia, với các tuyến vùng sâu, vùng xa tại mỗi quốc gia, EMS luôn đảm bảo bưu kiện, hàng hóa được gửi đi các tuyến kịp thời, tin cậy.

Chuyển phát nhanh UPS

Sử dụng công nghệ tiên tiến và mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho việc chuyển phát quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Cho thuê kho bãi

Dịch vụ vận chuyển thú cưng Nội địa và Quốc tế

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách, sẽ cố gắng giải đáp một cách tốt nhất. Bạn hãy yên tâm, đến với WorldCourier luôn đảm bảo các thủ tục vấn đề

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *