WorldCourier chuyển phát nhanh quốc tế số 1 Hà Nội

chuyen-phat-hoa-toc-ha-noi-sai-gon

Bạn có nhu cầu  chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế số 1 Hà Nội?

Qúy khách cần dịch vụ vận tải hàng không chuyên nghiệp uy tín hãy liên hệ World Courier

chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi quốc tế

Hàng hóa là một thứ vô cùng thân thuộc với chúng ta hàng ngày. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nơi này nơi khác cũng ngày càng trở nên vô cùng quen thuộc và thú vị. Việt Nam ngày càng hội nhập với các nước quốc tế , vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được biết đến và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Hơn nữa cộng đồng người Việt Nam ở quốc tế tương đối lớn, họ có nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa với người thân, kể cả nhu cầu buôn bán quốc tế. Đồng thời với chất lượng hàng hóa ngày càng chất lượng hơn, người dân quốc tế cũng rất ưa chuộng các sản phẩm của Việt Nam Để giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được cách chuyển hàng hóa nhanh chóng ,chất lượng .

World Courier là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ khắp mọi nơi trên cả nước, nhận từ khắp nơi trên cả nước và vận chuyển qua lại giữa các nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế số 1 tại Hà Nội.

World Courier là đơn vị Logistics hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt trên hơn 200 nước trên toàn thế giới.

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, World Courier luôn cố gắng đem đến cho Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, mở rộng quy mô cũng như cải thiện các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Quy trình chuyn phát nhanh quốc tế ca chúng tôi bao gm các bước:

Bước 1: Chun b gi hàng

Bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ

  • Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
  • Chuẩn bị chứng từ cần thiết bao gồm: Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau. Quy trình đóng gói sẽ phù hợp với đặc tính của từng loại hàng và nơi mà hàng đến.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhn gi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong. Nhân viên công ty chúng tôi, sẽ cùng với khách hàng kiểm tra về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của World Courier:

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

Hàng hóa của Quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo đúng quy trình đã được đặt ra trước, đồng thời sẽ được định vị bằng GPS công nghệ cao thuận tiện cho Quý khách có thể theo sát đơn hàng của mình thông qua những cập nhật liên tục của chúng tôi.

Tất cả thông tin, dữ liệu của Quý khách sẽ được chúng tôi đồng bộ hóa và sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi hàng đến nơi, World Courier sẽ thông báo bằng tin nhắn SMS để người nhận chủ động nhận hàng hóa và thông báo cho Quý khách đơn hàng nhận thành công.

Chúng tôi nhận hỗ trợ toàn bộ thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa Quốc Tế, bao gồm từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,..

Hiện nay, chúng tôi đã được cấp phép bưu chính, hoạt động đúng theo quy định của Pháp Luật. Vì vậy, mọi hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác sẽ không được nhận vận chuyển.

Hệ thống rộng khắp thế giới:

Với quy mô hoạt động toàn cầu, hiện nay World Courier đã có đại lý tại hơn 200 nước trên thế giới. Và với hệ thống đại lý rộng khắp như vậy, chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Chúng tôi có hệ thống đối tác rộng khắp như: Indochinapost, Airportcargo, DHL, UPS, FEDEX,….

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế:

Tốc độ phát triển trên 20%/ năm, World Courier đang dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường:

So sánh giá cả với các dịch vụ khác trên thị trường, World Courier tự khẳng định mình cung cấp dịch vụ có giá thành ưu đãi nhất. Tất cả mọi chi phí của chúng tôi đều công khai với khách hàng, khi liên hệ với đơn vị, Quý khách sẽ được tư vấn báo giá cho từng dịch vụ.

Đặc biệt, khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được chiết khấu lên đến 50% và các dịch vụ ưu đãi, hậu mãi khác.

Vận tải đa phương thức:

Hình thức vận chuyển đa phương thức đa dạng, chuyên nghiệp có nhiều gói cước để Quý khách chọn lựa, phù hợp với nhu cầu của mình.

Cam kết đặt ưu tiên của khách hàng lên đầu:

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Cùng trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

World Courier tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế số 1 tại Hà Nội. Hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *